กินโฟลิก 2 เม็ดทุกวัน 1 เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 4 เดือน หมอให้กินยาบำรุงเลือดกับโฟลิค แต่กินผิด กินโฟลิก 2 เม็ดมา 1 เดือนแล้ว เป็นอะไรมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แต่กินตามจนาดหมอสั่งจะดีกว่านะคะ อะไรที่มากไปมักไม่ดี น้อยไปก็มักไม่ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ ดูไม่ดีทานผิด เลยกลัวมีผลกับน้องคะ