การกินโฟลิกก่อนการตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ แม่มีน้อง ได้ 1 ขวบ 10 เดือน น้องยังกินนมแม่อยู่ แม่อยากมีคนที่ 2 แล้ว แม่สามารถ กินโฟลิก ตอนนี้ได้เลยไหมค่ะ มีแม่ๆท่านไหนกินโฟลิก รอก่อนตั้งครรภ์ ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังกินนมเเม่อยู่เเม่กินนมเอาก็ได้นี่คะเเอนมัมมีโฟลิคค่ะ