ชอบทานของหวาน

เกี่ยวไหมที่ชอบทานของหวานแล้วอาจได้ลูกผู้หญิงค่ะ พอดีชอบทานน้ำหวานมาก อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบขนมหวานค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ชอบทานของหวาน ได้ลูกชายค่ะ

แม่ชอบกินขนมมากกก ได้ลูกชายจ้าาา

บ้านนี้ก็ชอบของหวานได้ผู้ชายจ้า

ท้องแรก กินแต่ของหวานๆ ลูกชายจ้า

บ้านนี้ทานจนเป็นเบาหวานค่ะท้อง2

ท้อง2 ชอบทานของหวานค่ะ ได้ ได้ ผช

บ้านนี้ทานแต่ของหวาน ได้ลูกชาย

เราชอบทานหวานมาก แต่ได้ผช

บ้านนี้ไม่แตะหวานเลยได้ผชจ้า