อยากรู้เพศคุณแม่บ้านไหนพอรู้บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างคะ บ้านนี้มีสิวบุกเยอะมากช่วงแรกๆตอนนี้หน้าดีขึ้น ชอบทานของหวาน ไม่แพ้ กินทุกอย่าง อยากรู้ว่าเพศอะไร 🤰🏼👶🏻

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างไม่แพ้เหมือนกันค่ะ ชอบของหวานมากไปซาวมาเป็นผญ.ค้า

2y ago

เราไปซาวสี่รอบได้ค่ะ น้องไม่ยอมอ้อ แต่สุดท้ายซาวเสียตังแพงหน่อยน้องยอมอ้าค่ะ🤣

ท้องแรกลูกชายชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ

ชายค่ะ ฝ้าขึ้นหน้า เป็นตุ่มที่คอด้วย