ชอบทานของหวาน

เกี่ยวไหมที่ชอบทานของหวานแล้วอาจได้ลูกผู้หญิงค่ะ พอดีชอบทานน้ำหวานมาก อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ผู้ชาย ชอบกินหวานค่ะ

ย้านนี้ชอบของหวานค่ะได้ชาย

ชอบทานของหวาน ได้ลูกชายค่ะ

นี้ชอบทานหวานได้ ผู้ชายคะ

บ้านนี้ชอบทานหวานเปนผญ.คะ

ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะคะแม่

บ้านนี้ ผช ก็ชอบกินหวานๆ

บ้านนี้ลูกชายก็ชอบค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบของหวาน

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ