เงินอุดหนุนบุตร2561

เช็คให้หน่อยค่ะว่าน้องได้มั้ยค่ะเคยติดต่อ อ.บตไปหลายรอบแร้วเขาบอกว่ารอ น้องเกิด22สิงหาคม61อยู่ชัยภูมิค่ะ

5 ตอบกลับ

ต้องรอน้องเกิดก่อนค่ะ แล้วนำใบเกิดไปยื่นที่อบต.ที่คุณแม่ทำการลงทะเบียนไว้ แล้วเจ้าหน้าที่จะทำการส่งไปยังพมจ.ให้ค่ะ

ไปติดต่อมาแล้วคะ เจ้าหน้าที่ให้รอน้องเกิดก่อน มีสูติบัตรให้เรียบร้อยก่อน ถึงจะยื่นเรื่องได้ ของเราที่กรุงเทพคะ

สอบถามที่ศูนย์ปฏิบัติการโครงการเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด 02-306-8697, 02-306-8694 หรือ Call center 081-883-3520, 098-010-9525, 098-883-4195

โทรไปถาม พมจ.ของจังหวัดที่แม่ลงทะเบียนเลยคะ

ลองโทรเบอร์ส่วนกลางค่ะ