แก้ยังไงค่ะ

น้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ สังเกตุว่ามีแผ่นขาวที่หัวน้อง พึ่งเป็นช่วงอากาศเย็นค่ะ ต้องทำยังไง

แก้ยังไงค่ะ
5 ตอบกลับ

เอาเบบี้ออยพอกทิ้งไว้ 5-15 นาทีแล้วค่อยใช้นิ้วลูบวน ๆ เบา ๆ จะลอกออกมาค่ะ น่าจะไขนะแม่

ใช้น้ำมันมะกอกทาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดออกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ต้องทำอะไรเลยเดี๋ยวเขาก็หายเอง

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเดียวหายเองค่ะ

ขอบคุณค่ะ❤️