อยากถามแม่ๆว่าให้ลูกดื่มนมยีห้ออะไรดีที่จะเพิ่มน้ำหนัก

ูน้องอายุ1.4ขวบ น้ำหนัก8.20โลค่ะ

4 ตอบกลับ

พ้นขวบข้าวเป็นหลักค่ะ นมเอาไว้เสริมแคลเซียม พวกเพิ่มน้ำหนักก็ชีส เนย (สำหรับเด็ก 1 ขวบ) น้ำมันมะกอก มัน อโวคาโด ไข่ เนื้อสัตว์ ทำเมนูทอดบ้างก็ได้ค่ะ พวกส่วนประกอบไปดูในเพจ โบนัส ครับผม มีบอกยี่ห้อไว้ว่าเด็ก 1 ขวบใช้อันไหนได้บ้าง เมนูก็มีเยอะค่ะ ทำตามง่ายไปลองทำดูแม่

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ

บ้านนี้ให้นมทานเสริมด้วยนม ดูแล็คสีส้มค่ะ ทานนมแม่ด้วยนมชงด้วย ตอนนี้น้อง 1.4 ขวบ น้ำหนัก 14-15 โลค่ะ

5mo ago

เดียวลองให้น้องทานน่ะแม่

โฟโมสโอเมก้าสมาร์ท 1.4 หนัก 12kg

แอนฟาแลค สีชมพูค่ะ