ตอนเด็กกินนมเก่ง ทั้งอ้วนและกลม ปัจจุบันกินข้าวน้อย ไม่อ้วนแล้ว

1.4 ขวบ ครับ ปุณณ์

ตอนเด็กกินนมเก่ง ทั้งอ้วนและกลม ปัจจุบันกินข้าวน้อย ไม่อ้วนแล้ว
5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนเด็กกินนมเก่งพอโตกินข้าวเก่งแต่ไม่อ้วนเลย....กินทั้งข้าวกินทั้งนมแต่ก็ไม่อ้วนตอนนี้1ขวบ1เดือน1วัน

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ ทานข้าว 3 มื้อ นม 3 มื้อ ทึกอย่างให้ตามเวลา ฝึกๆกันไปค่ะ

น้องยืดแล้วหล่อมากค่า

หล่อเลยคับ

หล่อมากกกก

4y ago

ขอบคุณครับ