1.4 ขวบ ยังพูดไม่รู้เรื่องเลย

น้องอายุ 1.4 ขวบ พูดไม่เป็นคำเลยคะ ตอนแรกได้คำว่า ป่าป๊า น้ำ แต่หลังๆลิ้นรัวๆพูดห่อลิ้น พูดรัวๆ ไม่เป็นคำเลย งงมากคะ เป็นพัฒนาการหรือป่าวคะ หรือเป็นปัญหา

2 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร่า✌️✌️

พัฒนาการเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ✌️✌️