แพ้นมรุนเเรง

ลูกบ้านนี้อายุ1.4ขวบ มีอาการแพ้นมวัวรุนเเรงตั้งแต่เกิด แม่บ้านไหนมีวิธีรับมือหรือลูกบ้านอื่นหายจากอาการนี้บ้างไหมคะ (แม่ให้คุณยายเลี้ยงน้องบางครั้งอ่านส่วนประสมของอาหารไม่ละเอียดทำไห้เผลอกินอาหารที่มีนมเข้าไปค่ะ)

1 ตอบกลับ

ได้ไปเทสการแพ้นมวัวซ้ำรึยังคะ

1mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่