ตัดสินใจจะผ่าคลอดตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ

ืคือจะผ่าคลอดและทำหมันเลย แต่กลัวหมอไม่ผ่าให้ เพราะบอกกระชั้นชิดไปหรือเปล่าค่ะ อีก3อาทิตครบกำหนดคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอได้เลยค่ะแม่ บอกไปก่อน ได้ไม่ได้ แล้วแต่หมอจะตัดสินใจ