เจ็บท้องเตือน

ปวดท้องมาก ท้องเเข็งถี่ๆ2-3นาทีหายเเล้วเป็นอีก ทรมานมากค่ะ เป็นมา 3 ชม.แล้ว ไม่หายขาดสักที ควรทำไงดีคะ ไปหาหมอหรือว่าเป็นเรื่องปกติ อีก2อาทิตครบกำหนดคลอดค่ะ ปล.หมอเคยบอกว่าปวดท้องเเล้วรีบมาเเต่ปากมดลูกไม่เปิดก็ให้กลับบ้านอยู่ดี

1 ตอบกลับ

คลอดรึยังคะ ถี่ขนาดนี้หาหมอได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่มือใหม่ เตรียมตัวตาคล้ำได้เลยค่ะ 😁😁