สอบถามแม่ๆจ้า ตอนนี้ตั้งอายุครรภ์32สัปดาห์ มีอาการเจ็บแป๊บๆบริเวณปากมดลูก แต่เจ็บไม่ถึงนาที เป็นๆหายๆ มีตุณแม่ท่านไหนเป็นแหมือนกันมั้ยค่ะ กำหนดคลอด 31สิงหาคมจ้า กรณีนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

าห์ มีอาการเจ็บแป๊บๆบริเวณปากมดลูก

2 ตอบกลับ

เป็นจ้ะเคยเป็น ตอนนี้33วีค4วันเเล้วคะ เจ็บเเบบนี้เเหละคะรวมถึงเจ็บท้องด้วย ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนคะ เเต่หมอไห้กลับบ้าน

ปกตินะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะ