ปวดท้องจี๊ดๆ

สอบถามจ้า ตอนนี้อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ เริ่มมีอาการเจ็บจิ๊ดๆบริเวณท้องน้อย ตอนจะนอน เป็นๆหายๆ มีแม่บ้านไหนเป็นมั้ย อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

แม่นอนตะแคงซ้ายจะช่วยได้เยอะจ้า เลือดไหลเวียนดี

5y ago

จะตะแคงซ้ายหรือขวาก็เป็นค่ะแม่