31สัปดาห์3วัน

หลังกินข้าวเสร็จมีอาการพะอืดพะอมอยากอ้วกไม่เคยเป็นมาก่อนเลยค่ะทั้งที่ท้องไตรมาสแรกก็ไม่แพ้นะคะพ่อ 31 สัปดาห์ย่าง 32 สัปดาห์พะอืดพะอมจะอ้วกเกิดจากอะไรคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ คนมาแพ้ไตรมาสสามก็เยอะ

1mo ago

จริงหรอค่ะแม่...เป็นความรู้ใหม่เลยคะ