15 สัปดาห์

อ้วกหนักมากๆ กินน้ำเสร็จอ้วก ในท้องวันๆแทบไม่มีอะไรเลย หมอให้ยาแก้แพ้มาก้อช่วยม่ด่ กินยาเสร็จอ้วกก้อมี มีคุนแม่บ้านไหนหนักขนาดนี้ม่ค่ะ นน.ลดด้วย แพ้ชนิดที่แทบจะเป็นลม เพลีย ?

2 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ช่วงไตรมาสที่1 อดทนอย่างเดียวค่ะ ถ้าผ่านมันมาได้จะมีความสุขมากค่ะ

ไปหาหมอให้น้ำเกลือดูไหมคะ ถ้าเป็นหนักคะ