น้ำหนักแม่

ตอนนี้ 15 วีค น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดด้วย เพราะแพ้ท้อง น้ำหนักแม่จะขึ้นตอนไหนคะ แล้วน้ำหนักจะลงลูกบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส2น้ำหนังจะเริ่มขึ้น จะลงไม่ลงรอดู ไตรมาส2คะ การกินของแม่ก้อสำคัญในการเพิ่มน้ำหนักลูก

8mo ago

ปกติคะ แต่ต้องพยายามกินให้ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นข้าว ข้าวขาวกินมากไม่ค่อยดีคะ