สัปดาห์​ที่8​ ใครมีอาการรู้สึก​เพลีย​ ใจสั่น​หัวใจเต้นเร็วบางค่ะเกิดจากอะไร​มีใครรู้บ้าง

สัปดาห์​ที่8​ ใครมีอาการรู้สึก​เพลีย​ ใจสั่น​หัวใจเต้นเร็ว​ เป็นบางครั้งค่ะเกิดจากอะไร​มีใครรู้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติของแม่ท้องค่ะ เกิดจากฮอร์โมนและร่างกายที่เปลี่ยน ช่วงนี้เบบี๊กำลังสร้างเซลล์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ​ รู้สึกเลยหน้าท้องช่วงมดลูก​ตึงไปหมด