นน.

15วีคแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแม่เครียดจังกลัวลูกจะไม่โต

4 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังกินได้ปกติไม่อ้วกไม่มีอาการแพ้ท้อง และน้ำหนักไม่ได้ลดลงมาก กินอาหารให้ครบ5หมู่ไม่ต้องกังวลมากทำใจให้สบายคะ บ้านนี้ท้อง2คน น้ำหนักไม่เคยขึ้นถึง10 กิโล แต่น้องคลอดมา3370ทั้งสองคน ย้ำหนักจะขึ้นเยอะช่วงเข้าไตรมาส3

เราพึ่งมาขึ้นตอน19w พอขึ้นปุ้บขึ้นไม่หยุดเลยค่ะตอนนี้21wน้ำหนักขึ้นมา5โล เกินเกณฑ์ค่ะความดันสูง งดหวานเลย แต่หมอให้เพิ่มไข่กับนมลูกน้ำหนักปกติ