แน่นหน้าอก กินอะไรก้จุกที่หน้าอก

อ้วกวันละ3 รอบ ทานอะไรก้จุกที่หน้าอก แน่นหน้าอกตลอดเวลา ตอนนี้เจ็บภายใต้หน้าอกมาก ควรจะทำอย่างไรดีคะ

2 ตอบกลับ

หลังทานอาหารเราทานยาแก้อาเจียน กับทานโค้ก(นิดหน่อย)เพื่อให้เรอค่ะ จะได้หายจุกแน่น แล้วก็เดินหลังมื้ออาหารเพื่อย่อย ที่สำคัญทานเสร็จอย่าเพิ่งรีบนอนค่ะ ให้เดินหรือนั่งก่อน

แม่เป็นกรดไหลย้อนไหมคะ