ลูกไม่กินข้าวควรทำอย่างไร

ลูกกำลังจะอายุ 1 ขวบ ไม่กินข้าวเลย ควรจะทำอย่างไรดีคะ เห็นช้อนก็หลบ ไม่เอาเลย ตอนนี้กินแต่นมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาหารมีหลากหลาย ลองให้ทานอย่างอื่น ผลไม้ ผักต้ม แล้วเสริมข้าวสวย เด็กอาจจะเจริญอาหารค่ะ

เปลี่ยนไปให้น้องหยิบทานเองดูค่ะ บ้านนี้ใกล้ขวบก็กินข้าวน้อยลงมาก 6-7 คำ อ้วก