มูกสีเขียว

ท้องได้ 21สัปดาห์ แล้วค่ะ ถ่ายเหลว3รอบ แล้วมีมูกสีเขียวแล้วก็เหนียวติด กกน. แต่ไม่เยอะมาก แน่นท้อง แน่นหน้าอก เวลานั่งหรือยืน แม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะมันอันตรายมั้ยคะ🥺

1 ตอบกลับ

ไปตรวจที่ รพ ก่อนคะ มูกเปรียนสีไม่ค่อยคะ