เมือใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลง

อ่านไปเจอนะค่ะว่าท้องแม่เริ่มใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลงเพราะลูกจะตัวโตขึ้นทำให้มีพื้นที่น้อย แต่นี่ไม่เลยคะดิ้นหนักมาก ดิ้นแบบจุกเลยทีเดียว🤣🤣 สุดยอดเลยค่ะไม่มีอาการแน่นิ่งเลย😆😆

14 ตอบกลับ

อาทิตย์หน้าครบกำหนดคลอด ยังดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ยิ่งดึกๆคึกคักๆ😆😆ดิ้นทีเหมือนไฟซ็อต ร้าวลงมดลูกเจ็บมากๆ หน่วงเกร็งท้องเหมือนถุงน้ำจะแตก ถามคุณหมอทำไมเขายังดิ้นแรงอยู่ค่ะ (แอบกลัวลูกตัวเล็ก) คุณหมอบอกถุงน้ำคร่ำแม่เยอะ ลูกเลยมีพื้นที่ดิ้นอีกเยอะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

4y ago

เขาก้เปนค่ะชอบดิ้นดึกๆทั้งโก่งตัวทั้งถีบจุกมากค่ะ🤣🤣

บ้านนี้38wค่ะ ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรง ดิ้นทีร้าวลงไปที่อวัยวะเลยค่ะ ยิ่งช่วงเย็นๆค่ำๆทั้งโก่งทั้งถีบมาพร้อมกันเลยค่ะ🤣

4y ago

โก่งตัวสุดๆค่ะบ้านนี้จุกไปเลยค่ะ🤣

เหมือนกันค่ะ 35wแต่รู้สึกว่าน้องขยับตัวเยอะมากแต่ขยับทีนึ่งท้องเป็นคลื่นทั้งท้องเลยค่ะ นอนตะแคงก็ถีบจนจุกไปหมด

4y ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะไม่รุแขนขาเขายุตรงไหนดิ้นทีทั่วท้องเลย🤣🤣

บ้านนี้เมิ่ลจะดิ้นเก่งกว่าเดิม ใช้คำว่าถีบกะทุบท้องเลยดีกว่าคะ จุกไปหมด แรงมากๆ 🥺👶🏼

4y ago

🤣🤣

39 wks.ยังดิ้นแรงอยู่เลยค่ะ ดิ้นแรงกว่าเดิมด้วย น้องคลอดออกมาหนัก 3608 กรัมค่ะ

4y ago

น้องแข็งแรงมากๆ♥️

เหมือนกันเลยคะดิ้นจนเเม่จุกท้อง จุกจนงอตัวเลยคะเวลาลูกดิ้น😂

4y ago

บางทีเขาดิ้นเหมือนเรานอนทับเขายังไงยังงั้น🤣

คิดเหมือนกันเลยแม่ ดิ้นเก่งกว่าเดิมอีก หรืออีกนานกว่าจะแตก😂

4y ago

🤣นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ

น้องตัวน้อยพื้นที่ในท้องเยอะรึป่าวแม่เลยดิ้นเก่ง

4y ago

ตรวจกะหมอหมอบอกต้องกินน้อยๆค่ะ เพราะลูกน้ำหนักเกินมานิดหน่อย🤣🤣

35 วีค ยังดิ้นเหมือนเข้าผับตลอดเลยค่ะ😄

37+5w ดิ้นจนเจ้บไปหมดเลยค่ะ ดิ้นแรงมากๆ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ