เมือใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลง

อ่านไปเจอนะค่ะว่าท้องแม่เริ่มใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลงเพราะลูกจะตัวโตขึ้นทำให้มีพื้นที่น้อย แต่นี่ไม่เลยคะดิ้นหนักมาก ดิ้นแบบจุกเลยทีเดียว🤣🤣 สุดยอดเลยค่ะไม่มีอาการแน่นิ่งเลย😆😆

14 ตอบกลับ

37w ยังดิ้นหนักอยู่เลยค่ะ 😂

4y ago

สงสัยพื้นที่เหลือเยอะ🤣🤣

34+1w ดิ้นสุดยอดเลยจ้า 😊

4y ago

จุกเลยค่ะบางที🤣🤣

จิงคะดิ้นแรงมาก36+4แล้ว

4y ago

ใช่ๆ

น้องคงแข็งเเรงน่าดู

4y ago

สงสัยจะแข็งแรงมากเลยค่ะถีบสะจุกเลยทีเดียว🤣