หนังสือ

อ่านหนังสืออะไรดีให้ลูกในครรภ์ฟังค่ะ

2 ตอบกลับ

ฟังเพลงดีกว่ามั่ยค่ะแม่ ลูกออกมาอารมณ์ดีค่ะ แต่ถ้าคลอดออกมาแล้วเด็ก4 เดือนขึ้นเราสามารถอ่านหนีงสือให้น้องฟังพัฒนาการน้องจะดีมากๆเลยค่ะ

5y ago

เพลงแบบไหนดีค่ะ เอาที่แม่ชอบหรือ โมสาร์ตดี

หนังสือสนุกๆ หรือหนังสืออะไรก็ได้ค่ะ ที่คุณแม่อ่านแล้วมีความสุข หรือจะเปิดเพลงแทนก็ได้นะคะ