หนังสือ

ส่วนใหญ่แม่ๆคนไหนที่อ่านหนังสือให้ลูกฟังบ้างคะ. เป็นประเภทไหนบ้างคะ. จะไปหาซื้อมาอ่านคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้อ่านพวกนิทานเรื่องสั้น , นิทานอีสป , นิทานชาดกค่ะ หลังคลอดซื้อหนังสือมาอ่านให้น้องฟัง น้องก็ดูภาพตามด้วย ชี้ให้เค้าดู

บ้านนี้อ่านวิทยานิพนธ์กับบทความวิชาการให้ลูกฟังทุกวันเลยค่ะ เหนื่อยจัง อยากเปิดเพลงเพราะๆ อ่านนิทานบ้าง

บ้านนี้ไม่ค่อยได้อ่านหนังสือ​ให้ลูกฟัง แต่จะเปิดเพลงให้ฟังแทนค่ะ จะได้ผ่อนคลาย​ทั้งแม่ทั้งลูก

บ้านนี้เป็นแบบนิทานอีสปค่ะคุณพ่อซื้อแล้วคุณพ่อก็อ่านเอง5555

คุณพ่ออ่านนิทานให้น้องฟังค่ะ เปนนิทานของเด็กๆ

อ่านให้ทุกคืนค่ะ เลือกที่เนื้อหาไม่ยาวมากค่ะ

นิทานสองภาษาคะอ่านทั้งไทยเเละอังกฤษคะ