ลูก8เดือน ชอบเลียทุกอย่าง

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูก8เดือน เลียทุกอย่างเลย เสื่อรองคลาน หนังสือ ผ้าห่ม ตุ๊กตา หมอน แม้กระทั่งมือ แขนของแม่ แบบนี้ปกติมั้ยคะ อีกอย่างคือ ลูกไม่ติดแม่เลยค่ะ แม่เลี้ยงคนเดียว เวลาแม่เดินหายไป ก็ไม่ได้ร้องไห้ตามค่ะ

2 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กค่ะ กำลังหัดใช้ลิ้น สำรวจลิ้นเพื่อการเคี้ยวกลืนต่อไป

ตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ ลูกเราก็ชอบเลียเหมือนกัน