หนังสือ

คุณแม่ท่านไหนสนใจปล่อยหนังสืิอเลี้ยงลูกเด็กแรกเกิดให้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านซื้อมาสองสามเล่ม แทบไม่ได้ใช้เลยคะ คือตอนเราทัองเราก็อ่านๆไปโดยที่ไม่ได้มีความเข้าใจ เรานึกภาพไม่ออก เพราะมันยังไม่ได้เกิดขึ้นจริง แล้วเนื้อหามันก็หลากหลายเกิน สิ่งที่ได้ใช้จริงๆคือกูเกิ้ลและคนในพันทิพเลยคะ รอตอนคลอดออกมาแล้วมีอาการไหนที่เราสงสัย เสิดหาเลย ได้คำตอบตรงกว่าไปนั่งหาเปิดในหนังสือ นี่ยังเสียดายค่าหนังสืออยู่เลยคะ 555 อ่านบทความในเพจแบบผ่านๆก็เหมือนกับอ่านหนังสือเลยจ้า