ท้องแรกค่ะ 20 วีค ลูกดิ้นเป็นยังไง

อ่านมาว่าเวลาลูกดิ้นจะรู้สึกเหมือนปลาตอด แต่พยายามจับสังเกตุแล้วก็ยังไม่รู้สึกรึเราเป็นคนหน้าท้องหนาเกี่ยวไหมค่ะ แต่เวลาเราเอามือวางที่ท้องจะรู้สึกมีอะไรชนมือตุ๊บๆ นี่ใช่ลูกดิ้นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่แล้วค่ะคุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ เพราะคุณแม่บ้านนี้ลูกดิ้นตลอดค่ะ ตอนนี้22+5จ้า ส่วนมากน้องจะดิ้นตอนที่เรานั่งอยู่นิ่งๆหรือนอนค่ะ

ใช่ค่ะ