ลูกดิ้นเป็นยังไง

ลูกดิ้นคือ จะรู้สึกกระตุก หรือเหมือนอะไรมาตอดตรงท้องเราใช่ไหมคะ ตึกๆ ตึกๆ เหมือนจะเป็นช่วงกินข้าวอิ่มอ่ะค่ะ 18w+4 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

วันนี้ 17+5 พอดี แอบรู้สีกว่ากระตุกๆ พอตั้งใจดู ก็หยุดไปเลยค่ะ ไม่รู้แอบคิดไปเองหรือป่าว 😅😅

เหมือนอะไรตอดที่ท้องยังไงไม่รู้นะค่ะ บ้างที่ก็รู้สึกกระตุกบ้างเป็นบางวันนะค่ะ 🥰🥰🥰

บ้านนี้รุ้สึกตั้งเเต่17+5 ตอนนี้18+5เเล้วรู้สึกมากฟ่าเดิมค่ะเเม่ เวลานอนหงายจะรู้สึกค่ะ

รู้สึกตุ๊บๆเหมือนกันค่ะพอคุยกับน้องปุปหายไปเลยสงสัยอายเลยไปแอบ555

ของเราดิ้นตอนกินข้าวอิ่มเหมือนกันค่ะ19wแต่รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่16+5w

ของเราก็เป็นแบบนี้ ไม่รุ้ลูกดิ้นหรืออะไร เรา17w5dแล้ว

เรา19เสียวๆท้องค่ะเวลาลูกดิ้น

ใช่จ้า