22สัปดาห์

ท้องแรกไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ลูกดิ้นเป็นยังไง จะรู้สึกยังไงคะ ท้องแรกยังแยกแยะไม่ออกเลยคะ

2 ตอบกลับ

เวลาน้องดิ้นเหมือนมีอะไรมาตอดท้องค้ะ ยิ่งโตก็ยิ่งดิ้นแรงมากขึ้นค่ะ

5y ago

อ่อคะ อีกหน่อยคงรู้สึกแน่ๆเลย

น้องดิ้นค่ะ อาจจะดิ้นเบาๆ