1เดือน

อุ้มจะไม่ไหวแล้วคะ

1เดือน
82 ตอบกลับ

โอ้ย น่าฟัดมากๆเลยค่ะ น้องหนักเท่าไรค่ะเนี่ย จั้มมั้มมากเลยค่ะ

โอะโอ!!!😀หน้าฟัดน่ะเราอ่ะ น้องทานไรค่ะ กี่โลอ่ะ

นี่เดือนเดียวเองเหรอแม่ น้องจ้ำม่ำน่าฟัดมาก ^^

บำรุงด้วยอะไรคะตอนท้อง น้องอ้วนน่าฟัดมากคะ

5y ago

กินแต่ก๋วยเตี๋ยวคะ กินนมไวตามิล

น่าเอ็นดู เด็กนมแม่รึเปล่าคะ น่ารักเชียว

นำ้หนักแรกคลอดเท่าไหร่คะเนี๊ยน่าซังมาก

น่าหอมสักฟอด เต็มไม้เต็มมือมากเลยค่ะ

หนักกี่โลคะแม่ บ้านนี้ทำไมหุ่นดีจัง

ทั้งแก้ม ทั้งนม มาเต็ม น่ารักจังเลย

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ หนักกี่โลแล้วคะ