😭อยากมีบุตรคนที่2 ปล่อยมาจะ2ปีเเล้ว

😭😭อุษา รอ มาตั้ง2เดือน 😭อยากมีบุตรคนที่2 วันนี้ประจำเดือนมา คนเเรกติดง่ายมาก คนที่2ปล่อยมาจะ2ปีเเล้วยังไม่มีวีเเววเลย คนเเรกติดง่าย ปล่อยเเค่1เดือนติดปุบ..เเต่คนที่2เงียบ

3 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราติดง่ายขนาดกินยาคุมตอนนี้ได้13ปีแร้วฝังเข็มยาคุม6ปีหลังจากนั้นปล่อยมา7ปีพค่งมาติดตอนนี้13วีค3วันแร้วค่ะรออีกหน่อยนะแม่

9mo ago

หรือว่าจะมีส่วนไหมค่ะเเม่ ลูกคนเเรกมีกะเเฟนเก่า

ส่วนตัว6ปีกว่าจะได้มาคะ ไม่เคยคุมหรืออื่นๆเลย

9mo ago

เดี่ยวก้อได้คะ มันขึ้นอยุ่กับปัจจัยหลายๆด้าน ส่วนตัวเนเพราะร่างกายเราไม่แข็งแรงเอง

ใช่ค่ะคนแรกกับคนเก่าคนสอกับคนใหม่