มีใครตรวจเจอ2 ขีดแต่ไม่ท้องบ้างค่ะ

พอดีประจำเดือนมาวันสุดท้ายวันที่ 18 สิงหา ครบกำหนดแล้วประจำเดือนไม่มาเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูวันที่ 17 กันยา สรุปขึ้น 2 ขีดเข้มมาก ตรวจ 2 รอบ ขึ้น 2 รอบ ไปอัตตร้าซาวด์กับหมอวันที่ 19 ยังไม่พบถุงการตั้งครรภ์ ปล.1 เป็นคนประจำมาไม่ปรกติ ต้องได้กินยาปรับฮอร์โมนกับหมอประจำเดือนค่อยมา ปล่อยมาจะ 2 ปีแล้ว กลัวเป็นผลบวกลวง ปล.2 การทานคีโตไดเอททำให้ผลตรวจขึ้น 2 ขีดได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น่าจะยังน้อยค่ะ ใจเย็นๆนะคะ อีก2-4สัปดาห์ ไปตรวจใหม่ น่าจะเจอค่ะ