อยากให้ช่วยแนะนำยี่ห้ออุปกรณ์เตรียมคลอดหน่อยจ้า

อุปกรณ์เตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ ใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้าง เช่น แพมเพิสเด็ก ผ้าอนามัย ขวดนม

1 ตอบกลับ

ได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะแม่ ซื้อตามงบได้เลย แต่เลือกแบบที่ลดอาการแพ้ต่างๆ จำนวนไม่ต้องมาก เผื่อน้องแพ้