แพมเพิสเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเด็กแรกเกิดแม่ๆเลือกแพมเพิสแบบไหนกันค่ะไซส์อะไรบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เทปค่ะ เปิดเช็คอึง่าย น้องยังไม่พลิกคว่ำสะดวกกว่า ซื้อเป็นไซส์ Newborn หรือ NB สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ ส่วนยี่ห้อ ที่บ้านได้ของทดลองใช้จากรพ. มาหลายยี่ห้อ ทั้ง MamyPoko , Sunny Baby ,Babylove สองตัวแรกจะนิ่มกว่านิดนึงค่ะ แต่ถ้าซื้อเองราคาก็สูงกว่ามาก แม่ต้องลองใช้ดู ว่าแบบไหน ยี่ห้อไหนจะเข้ากับสรีระลูกเรา

MamyPoko นุ่มนิ่มดีแต่ไม่เก็บกลิ่น ได้กลิ่นขี้เยี่ยวลูกตลอด Babylove เก็บกลิ่นได้ดีกว่า ราคาก็ถูกกว่า Dodolove ไซส์NBขนาดใหญ่ไปสำหรับเด็กแรกเกิด ลูกเราใส่แล้วเยี่ยวซึมออกขา(รึลูกเราตัวเล็กหนัก3โลกว่านะ) แต่ควรเลือกเอาที่ลูกใช้แล้วไม่แพ้ด้วยค่ะ

มามี่โป๊ะโก๊ะห่อสีทองคะ ไซร้NB

แรกเกิดแนะนำเป็นNBห่อสีทองค่ะ

บ้านนี้เบบี้เลิฟไซส์nb ค่ะ

แรกเกิดแนะนำเป็นไซส์NBค่ะ

มามี่โป้ะโกะไซส์nbค่ะ

newborn มีทั้ง babylove , MamyPoko , Sunny

mamypoko organic แบบเทป size nb ค่ะ

มามี๊โปะโกะคะ