ผ้าอนามัย ผ้าอนามัย

แม่ๆว่า ผ้าอนามัยสำหรับคุณแม่ที่เพิ่งคลอดจำเป็นมั้ยค่ะ หรือ เราสามารถใส่ผ้าอนามัยปกติก็ได้

2 ตอบกลับ

ถ้าอยู่รพ. ต้องใช้แบบห่วง เพราะไม่ได้ใส่ กกน. ถ้ากลับมาบ้านแม่ใส่กกน. ก้ใส่แบบปกติได้

4y ago

ขอบคุณนะคะ

อยู่โรงพยาบาลใช้แบบห่วงค่ะ แต่มาอยู่บ้าน ใช้แบบธรรมดาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ