อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ อึไม่ออก

อึไม่ออกเลยค่ะ3-4 วันทรมาน มีคุณแม่แนะนำมั้ยคะ มีตัวช่วยอะไร ช่วยได้ ปล.ตัวเราเองกินผลไม้ไม่เป็นค่ะ 😭

7 ตอบกลับ

บ้านนี้8+2weeksค่ะอึยากเหมือนกันค่ะเเต่ของกินเป็นเปรี้ยวบ้างส้มจี๊ดบ้าง❣️✌🏻

ผลไม้ ผักคะ เคยเป็นช่วงแรกทรมานมาก คุณแม่ต้องกินแล้วค่ะ

ของเราบอกกับคุณหมอที่ฝาก เค้าให้ยาท้องผูกมานะคะ

12mo ago

โอเคค่ะ เดี๋ยวถึงวันนัดจะบอกหมอค่ะ ขอบคุณนะคะ

ทางนี้ทาน ไพไบโอติกค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

12mo ago

เป็นอาหารเสริมค่ะ อารมเหมือนวิตามินเสริม ช่วยเรื่องย่อย และท้องผูกค่ะ ลองสอบถามเภสัชหรือเสิจหาได้นะคะ ลองปรึกษาคุณหมอได้ค่ะ ของเราปรึกษาคุณหมอให้ทานได้ค่ะ

กินไม่เป็นก็ต้องพยายามค่ะแม่

กินผักต้มเยอะๆค่ะแม่

12mo ago

ขอบคุณค่ะ กำลังกินผักๆอยู้่ค่ะ

แม่กินน้ำส้มเช้าๆ

12mo ago

กินแต่ต้มจับฉ่ายค่ะ เบื่อแล้วว🥲