อึมีมูกเลือด

อึแบบนี้เกิดจากการแพ้นมผงมีส่วนมั้ยค่ะ ตอนนี้น้องกินนมแม่กะนมผง แบบนี้อันตราย มั้ยค่ะ น้องเพิ่งได้6วัน

อึมีมูกเลือด
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ลูกเราอึเป็นมูกเลือด ต้องแอดมิทไปสองคืน สรุปแพ้นมวัว ยังไงถ่ายรูปอึไปให้หมอดูด้วยนะคะ

5y ago

พาไปแล้วแพ้นมวัวเหมือนกันค่ะแอตมิดไป6วัน