ตรวจหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ตรวจหลังคลอด 6 สัปดาห์ มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรา ตอนนี้ลูกได้ 6. เดือนละ ยังไม่ได้ไปตรวจเลย ลาคลอดได้ 2 เดือน ก็ต้องมาทำงาน ถ้าถามว่าทำไมไม่ไป. ตอบเลยว่าไม่มีเวลา ปัญหาเยอะเดียวนู้นเดียวนี่เดียวนั้น