น้องตุ๋มขึ้นอันตรายไหม

น้องเพิ่งได้ 6 วันค่ะ ตุ่มแบบนี้ขึ้นเต็มหัวน้องเลย อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องตุ๋มขึ้นอันตรายไหม
20 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้ะ ตอนนี้มาโรงบาลแล้ว หมอบอกว่าสามารถเกิดขึ้นได้ แต่จะใช้เวลาหาย1-6สัปดาห์ แต่เอาตุ่มน้องไปหาเชื้อ อยู่

2y ago

น้องเป็นยังไงบ้างคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ

แม่พาน้องไปหาหมอเลยคะ แม่อย่าใช้แชมพูให้น้องก่อนเผื่อน้องแพ้ แม่ต้องพาน้องไปหาหมอเลยนะคะ

มีอะไรควรไปหาหมอเลยนะคะ ถามเพื่อนๆก็อาจไม่รู้เลยไม่เคยเจอ เผื่อเป็นอะไรอันตราย

ตรวจหาว่าติดเชื้อหรืออันตรายไหม ไม่มียาให้ รอฟังผลวันพฤหัสบดีหน้าจ้ะ

น้องแพ้หรืออาจจะเป้นน้ำเลือดไม่ดีนะคะรีบพาไปหาหมอด่วนที่สุดเลยจ้า

หาหมอเร็วที่สุดค่ะ เพื่อความรวดเร็วในการรักษาค่ะ

หาหมอเลยค่ะน้องอาจแพ้ครีมอาบน้ำหรือน้ำยาซักผ้าค่ะ

ถึงมือหมอหรือยังคะแม่อัพเดตน้องด้วยนะคะ

สรุปน้องเป็นอะไรคะไปหาหมอยัง

ไปหาหมอให้เร็วเลยค่ะแม่ อันตรายมากค่ะ