น้องมีไข้ตัวร้อนมา2วันแล้ววยังไม่หายเลยมีน้ำมูกใสร่วมด้วย น้องจะเป็นไรรึป่าวค่ะ กังวลมากค่ะะ เราต้องดูแลยังไงค่ะกินยาติดต่อกันได้กี่วันค่ะ น้องเพิ่งได้6เดือนกว่าเองค่ะ

3 ตอบกลับ

เช็ดตัวคร่าโดยใช้น้ำอุณภูมิปกติและย้อนรูขุมขนคะ ทานยาลดไข้ได้ ถ้าไม่ดีขึ้นแนะนำให้ไปพบหมอคะ

ควรพาไปพบแพทย์นะคะ ช่วงนี้ไข้หวัดใหญ่ และ RSV กำลังระบาดหนัก ควรพาลูกไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปพบแพทย์นะคะ. มีไข้2วันแล้ว น่าเป็นห่วงค่ะ. เพราะเป็นเด็กเล็กค่ะ