คนท้อง

อีกไม่ถึงเดือน จะคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง ท้องก็ไม่ใหญ่มาก 36w+4

คนท้อง
41 ตอบกลับ

บ่านนี้36+3มีแค่เจ็บหน่วงลงก้นเปนบางครั้งกับเจ็บจี้ดๆลงจิมิเวลาเดินคะ ท้องแข็งยีงไม่ค่อยเปนคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง