คนท้อง

อีกไม่ถึงเดือน จะคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง ท้องก็ไม่ใหญ่มาก 36w+4

คนท้อง
41 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรกก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีน้ำใสๆออกมาประมานหยด 2 หยด วันหลังมามีอาการปวดท้องคลอดเลยค่ะ คลอดตอน 39+3

4y ago

ขอบคุณค่ะ ดีจังเลยค่ะแม่