คนท้อง

อีกไม่ถึงเดือน จะคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง ท้องก็ไม่ใหญ่มาก 36w+4

คนท้อง
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4wแล้วค่ะ ท้องแรก เงียบกริบ กระตุ้นปากมดลูกตอน 38w ตรวจปากมดลูกไป2รอบ ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้น้องคงอยากสร้างบ้านอยู่ในท้อง 😆