31+1wกำหนดคลอด21กันยา

แม่ๆบ้านไหนเจ้าตัวเล็กดิ้นเก่งบ้างค่ะบ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้องแรกเป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ

31+1wกำหนดคลอด21กันยา
3 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด17 กย.ดิ้นเก่งจนแม่เจ็บซี่โครงหมดแล้ว ค่ะแต่ไม่เป็นไรยิ่งเห็นลูกดิ้นยิ่งมีความสุขค่ะ

ท้องแรก​เหมือน​กัน​ค่ะ ลูกชาย​ดิ้นเก่งมาก กลางคืนยิ่งคึกค่ะ 30w3d​

4y ago

บ้านนี้เหมือนกันเลยตื่นเต้นทุกครั้งเลยค่

เท่ากันเลย รู้สึกดีเวลาได้สัมผัส