ใครยังไม่อตกบ้างคะ39+4สัปดาห์แล้ว

อีกแค่3วันถึงกำหนดคลอดไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ๆ หมอให้ไม่เกินกี่สัปดาห์กันหรอคะคลอดธรรมชาติค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกิน42วีคคะ แต่ใดๆก้อตามขึ้นอยุ่กับความพร้อมของเด็กในครรภ์ด้วย

7mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

คุณแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกไปบ้างยังคะ

7mo ago

ยังไม่เคยกระตุ้นเลยค่ะ