อัดอึดมากไม่ไหว

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้ยคะ...แม่บ้านนี้ไม่ไหวแล้วอึดอัดมากไม่มีอาการอะไรหรือเจ็บเตือนเลยค่ะ 39+4 สัปดาห์แล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อัดอึดมากไม่ไหว
3 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ, นั้งท่าผีเสื้อ ,กินสับปะรด,นวดเต้านม ค่ะเราก็ฟังเค้ามาอีกทีนะคะ ลองทำดูค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เดินเยอะๆค่ะ ให้พ่อตามดูนะคะ เราคลอดตอน39+1 ทำงานตลอดขับรถมอไซทุกวัน เดินเยอะมากๆตอนท้อง

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ค่ะแม่