อีกแค่1วันก้ครอบ39วีกแร้วยังไม่มีวี่แววและอาการอะไรเลย กังวนยุวเพราะท้อง2 แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ยังไม่ถึงเวลาเขา บ้านนี้37+6 เงียบเลยไม่มีแต่เจ็บเตือน😅

เหมือนกันเลยค่ะ อีก1วัน ครบ39วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ